Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng

Toyota Phú Mỹ Hưng là đại lý phân phối xe hơi Toyota nhập khẩu tại Việt Nam. Được xây dựng với diện tích 3600 m2 và tổng số vốn đầu tư hơn 6 triệu USD, Toyota Phú Mỹ Hưng được trang bị những công nghệ hiện đại và đồng bộ. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm trong thị trường xe hơi Việt Nam, đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến và trải nghiệm sự đẳng cấp tuyệt vời chỉ có tại đại lý của chúng tôi ngay hôm nay và sở hữu cho mình một con chiến mã sang trọng phục vụ cho công việc của cá nhân và gia đình.

Toyota-Phu-My-Hung
CẢNG QUANG BÊN NGOÀI TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG

Dòng xe Vios

Toyota Vios vẫn luôn được xem là ông vua trên thị trường xe hơi Việt Nam bởi cân bằng được nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu uy tín, biên độ khách hàng cũng như mục đích sử dụng: đi lại và giải trí. Trên thị trường, không có hãng xe nào làm tốt hơn thương hiệu đến từ Nhật Bản trong việc định hướng và xây dựng nhu cầu cho khách hàng. Hiện nay, Toyota Vios được phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam với 4 màu: bạc, trắng, đen và nâu và có nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn là: 1.5G, 1.5E CVT và 1.5E MT.

tinmoi-Toyota-Vios-2014-1
TOYOTA VIOS ĐỎ ĐẦY LÔI CUỐN

Dòng xe Camry sang trọng, đẳng cấp

Có thể nói Toyota Camry là dòng xe Sedan đã quá quen thuộc đối với những người yêu xe hơi trên toàn thế giới. Đặc biệt là thị trường Mỹ. Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Một trong những chiếc xe ấn tượng với vẻ ngoài cực chất và nội thất bên trong vô cùng tinh tế. Toyta Camry hoàn toàn có thể chiều lòng mọi đối tượng khách hàng. Đến ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Hiện Toyota cho ra mắt 3 phiên bản của dòng xe Camry là: 2.0E, 2.5G và 2.5Q với giá bán hơn 1 tỷ đồng. Giờ đây, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một con chiến mã đẳng cấp mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

toyota-camry-2.5Q-mau-bac
TOYOTA CAMRY 2.5Q MAU BẠC

 

Giá: