THÔNG TIN VỀ VIỆC NHẬP KHẨU INNOVA NGUYÊN CHIẾC

Sang năm 2018, nếu chính sách thuế hỗ trợ cho ngành công nghiệp lắp ráp ô tô không có gì thay đổi và đặc biệt khi mức thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam là 0% thì Toyota Việt Nam có thể sẽ nghiên cứu nhập khẩu nguyên chiếc mẫu xe Innova để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm thông tin Toyota Camry 2018

Và điều này sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng vì mức giá để sở hữu một chiếc ô tô không còn là điều khó khăn nữa. Khách hàng có thể mua một chiếc xe để phục vụ cho công việc và nhu cầu cá nhân của mình với giá “rẻ bèo”. Đặc biệt, việc nhập khẩu nguyên chiếc những dòng xe là một điểm mạnh vì thị hiếu của người Việt là “sính ngoại” nên việc mang mác nhập khẩu chính hãng có thể sẽ nâng doanh số của Toyota lên một tầm cao mới.

toyota-innova-2018-5-1024x576
TOYOTA INNOVA 2017

DÒNG XE INNOVA

Toyota Innova thuộc dòng xe đa dụng 7 chỗ MPV bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nhưng Innova có một lợi thế đáng kể so với các đối thủ của mình là thiết kế ghế ngồi và đăng ký xe được 8 chỗ thay vì 7 chỗ như nhiều mẫu xe khác (riêng đối với phiên bản cao cấp nhất 2.0V là 7 chỗ).

Tuy nhiên, khi hình ảnh của Innova đã quá quen thuộc và phổ thông, hãng xe Nhật Bản đã kịp thời cho ra mắt Toyota Innova 2017 thế hệ đột phá – nâng tầm cao mới, trở thành chiếc MPV không chỉ mang lại giá trị sử dụng cao mà còn rất sang trọng và tiện nghi, với những thay đổi đáng kể cả về mặt thiết kế lẫn khả năng vận hành.

TOYOTA INNOVA 2.0E MÀU TRẮNG

Hiện tại, Toyota Innova được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản là: Innova 2.0 E số sàn, Innova 2.0 G số tự động và phiên bản cao cấp nhất Innova 2.0 V.

Hiện tại, Toyota An Thành đang là đại lý ủy quyền chính thức phân phối trực tiếp dòng xe Toyota Innova chính hãng với 3 phiên bản và nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Liên hệ ngay hôm nay để có giá tốt.

toyota-innova-2.0g-mau-dong
TOYOTA INNOVA 2.0G MÀU ĐỒNG

 

Giá: