CỬA HÀNG TOYOTA AN THÀNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 

Được biết đến với bề dày trong hoạt động kinh doanh ô tô tại thị trường Việt Nam, Toyota An Thành luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng đi kèm với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Toyota An Thành cung cấp những dòng xe đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú với nhiều phiên bản được cập nhật qua từng năm, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu xe hơi mới nhất đi kèm với xu hướng, thị hiếu của người dùng. Đến với Toyota An Thành, khách hàng sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn phục vụ 3S đẳng cấp từ khâu bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng.

toyota-innova-2.0e
TOYOTA INNOVA 2.0E

 TOYOTA AN THÀNH – ĐẠI LÝ BÁN XE TOYOTA INNOVA GIÁ TỐT

Toyota Innova là dòng xe của gia đình, dòng xe đa dụng được các kỹ sư trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết từ bên ngoài cho đến nội thất trong xe. Chỉ cần xuất hiện, Toyota Innova có thể tái chiếm ngay vị trí của các bảng xếp hạng lượng xe bán ra trên toàn thế giới bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Và chắc chắn một điều rằng, khác hàng sẽ không hối tiếc khi bỏ ra một số tiền lớn đầu tư cho xế hộp này.

Với hi vọng khách hàng sẽ sở hữu được một chiếc Innova với giá tốt nhất thị trường, Toyota An Thành luôn có những chương trình khuyến mãi mang đến cho khách hàng nhiều sự ưu đãi khi mua xe. Bên cạnh đó, trung tâm luôn phát triển những dịch vụ chăm sóc khách hàng để phục vụ cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bỏ tiền đầu tư vào Toyota An Thành vì bạn “chỉ có lời, không có lỗ”.

toyota-innova-2.0v-trang
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG XÁM TRẮNG

 GIÁ XE INNOVA TẠI TOYOTA AN THÀNH LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều thiết kế thay đổi hấp dẫn như vậy thì Giá xe Toyota Innova 2017 sẽ có sự thay đổi so với thời điểm hiện tại. Toyota An Thành kính gửi đến quý khách hàng mức giá tham khảo về những phiên bản Innova được bán tại trung tâm:

Toyota Innova 2.0E số sàn 8 chỗ : 793.000.000

Toyota Innova 2.0G số tự động 8 chỗ : 859.000.000

Toyota Innova 2.0V số tự động 7 chỗ cao cấp : 995.000.000

TOYOTA INNOVA SANG TRỌNG VỮNG CHÃI
toyota-innova-đồng-hành-cùng-bạn-trên-mọi nẻo đường

Giá: