ĐÁNH GIÁ INNOVA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM QUA CÁC NĂM

Tại Việt Nam, thống kê vào năm 2014 cho thấy sau 8 năm xuất hiện, Toyota Innova đã đạt lượng bán trên 72.000 xe, trung bình mỗi năm bán 9.000 chiếc. Tính đến tháng 4/2016, Toyota Việt Nam (TMV) xuất xưởng 350.000 xe các loại, trong đó Innova chiếm số lượng đáng kể trong tổng số 8 mẫu xe đang kinh doanh của công ty.

Điều gì làm nên sức mạnh của Toyota Innova khiến mẫu xe này trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho TMV, hãy cùng nhìn lại những đời xe mà Toyota Innova đã ra mắt tại Việt Nam cho đến thế hệ mới nhất.

toyota-innova-2.0e-mau-xam
TOYOTA INNOVA 2.0E MÀU XÁM

 HÀNH TRÌNH INNOVA CẢI TIẾN

Trong phiên bản năm 2013, Toyota Innova được trang bị các tính năng an toàn. Hệ thống phanh đĩa thông gió ở bánh trước giúp tránh hiện tượng mất phanh và hệ thống chống bó cứng phanh ABS được bổ sung cho cả phiên bản Innova J, giúp bánh xe không bị bó cứng ngay cả khi phanh gấp trên đoạn đường trơn trượt.

Xem thêm thông tin bảng giá xe Toyota

TOYOTA INNOVA J

Toyota Innova 2015 ra mắt với 5 mục nâng cấp gồm: gương chiếu hậu bên ngoài tích hợp đèn báo rẽ (bản E,G), mâm đúc mới (E,G,V), mâm sắt lớn hơn (bản J), bản E có thêm đồng hồ dạng Option và màn hình đa thông tin MID.

NỘI THẤT BÊN TRONG TOYOTA INNOVA E

Thế hệ Innova 2016 có kích thước và chiều dài lớn hơn. Lưới tản nhiệt của xe được thiết kế hai thanh ngang mạ crom chạy ngang ở phần đầu xe. Động cơ xe được nâng cấp đáng kể làm tăng khả năng vận hành của và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

 INNOVA ĐỜI MỚI NHẤT

Trong thế hệ mới nhất của Innova 2017 sắp được trình làng tại Việt Nam, đây là năm khẳng định sự thay đổi thiết kế mang tính cách mạng của dòng xe này. Không chỉ còn là một chiếc Innova hiền hòa thân thiện mà giờ đây còn pha thêm một chút thể thao cá tính. Không gian xe thoáng và rộng hơn do trần được đẩy lên cao hơn so với những phiên bản trước đó, mang lại cho những hành khách trên xe cảm giác thoải mái.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Innova đời mới nhất có thể liên hệ đại lý Toyota An Thành để được tư vấn về những phiên bản xe qua các năm và có được mức giá tốt cho sản phẩm.

toyota-innova-say-me-tu-anh-nhin
TOYOTA INNOVA – SAY MÊ TỪ ÁNH NHÌN

Giá: