TOYOTA CAMRY

Nhắc đến Toyota Camry không thể không nhắc đến hình ảnh đáng tin cậy của dòng xe dành cho sứ mệnh thể hiện bản thân của khách hàng, đầy uy lực với thiết kế hướng đến những sếp trẻ, Toyota Camry đang từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước bằng vị thế sẵn có của mình. Toyota cho ra mắt những phiên bản Camry khác nhau với mức giá khác nhau với nhiều màu sắc tùy chọn để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: đen, bạc, nâu vàng và xanh ghi ánh kim. Các phiên bản Camry hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam bao gồm:

Toyota Camry 2.0 E số tự động: 1.098.000.000 VNĐ

Toyota Camry 2.5 G số tự động: 1.233.000.000 VNĐ

Toyota Camry 2.5 Q số tự động: 1.383.000.000 VNĐ

toyota-camry-2.5Q-mau-bac
TOYOTA CAMRY 2.5Q MAU BẠC
TOYOTA CAMRY 2.5G
toyota-camry-2.0e-3
TOYOTA CAMRY 2.0E ĐEN HUYỀN BÍ

 TOYOTA VIOS

Toyota Vios – ông vua về doanh số của các dòng xe Toyota đã cải tiến khá nhiều với sự thay đổi hoàn toàn mới, mang đến cho khách hàng một cái nhìn lạ mắt về một chiếc sedan cỡ nhỏ. Với dáng vẻ hoàn toàn mới này, Vios đã đánh bật các đối thủ của mình và trở thành một dòng xe không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Hiện dòng xe Toyota Vios đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản và có giá bán lần lượt là:

Vios E số sàn: 564.000.000 VNĐ

Vios E số tự động: 588.000.000 VNĐ

Vios G số tự động: 622.000.000 VNĐ

Xe-Toyota-Vios-3
XE TOYOTA VIOS
TOYOTA VIOS ĐỎ QUYẾN RŨ
TOYOTA VIOS SANG TRỌNG

SO SÁNH TOYOTA CAMRY VÀ TOYOTA VIOS

Có thể nói Toyota CamryToyota Vios là hai dòng xe bán chạy hàng đầu của Toyota tại Việt Nam. Sở hữu thiết kế độc đáo dưới sự trau chuốt tỉ mỉ của những con người đến từ đất nước mặt trời mọc, đây chắc chắn là hai siêu phẩm xứng đáng có trong gara của mọi gia đình. Tuy cùng thuộc phân khúc Sedan 4 chỗ nhưng mỗi xe đều mang một cá tính riêng, những trang bị, tính năng công nghệ trên mỗi xe đều có những nét đặc thù để có thể phân biệt đẳng cấp của hai xe này.

TOYOTA CAMRY XANH ÁNH KIM ĐẦY LỊCH LÃM

Một bên là Camry lịch lãm, sang trọng với thiết kế thay đổi phù hợp với giới trẻ hơn, một bên là Vios cá tính pha một chút thể thao mạnh mẽ. Về giá bán, vì Camry là chiếc xe đẳng cấp hơn nên giá bán cao hơn. Nếu khách hàng ưa thích sự sang trọng mà không quá đắt tiền thì Camry là một lựa chọn sáng giá. Liên hệ Toyota An Thành để mua xe giá tốt.

 

Giá: