Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng ở đâu?

Toyota Phú Mỹ Hưng là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S của Toyota được thiết lập trên toàn cầu bao gồm:

  • Dịch vụ bán hàng: phân phối các dòng xe Toyota chính hãng chất lượng đến tay người tiêu dùng.
  • Dịch vụ hậu mãi: bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Thay thế phụ tùng: mọi hư hỏng trên xe của quý khách sẽ được thay thế chính hãng hoàn toàn và miễn phí trong thời gian bảo hành.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, đại lý đã xây dựng một cửa hàng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt trong việc thay thế, sửa chữa. Ngoài ra, bất kỳ sự cố nào trên đường đi, chỉ cần nhấc máy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đến và hỗ trợ quý khách 24/7.

Thấu hiểu và chiều lòng khách hàng như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn Toyota Phú Mỹ Hưng là địa điểm tậu xe của mình ngay hôm nay?

Toyota-Phú-Mỹ-Hưng- interior
TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
Toyota-Phu-My-Hung
CẢNG QUANG BÊN NGOÀI TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG

Toyota An Thành – Đại lý chính hãng, chất lượng

Toyota An Thành là đại lý được đầu tư bởi 100% nguồn vốn đến từ tập đoàn Toyota mẹ của Nhật Bản

Toyota An Thành luôn hoàn thành mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, mọi đối tượng khách hàng, cho cộng đồng và cả thương hiệu Toyota đến từ Nhật Bản mà công ty chúng tôi đang làm đại diện.

Là một đại lý cho thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Toyota An Thành luôn đề cao tính trung thực trong mỗi hoạt động kinh doanh của cửa hàng và trong mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo mọi thứ xuất phát từ đại lý Toyota An Thành đều là chính hãng, chất lượng và đáng tin cậy.

Đạt nhiều giải thưởng và sự công nhận trong việc kinh doanh xe ô tô tại thị trường Việt Nam, Toyota An Thành đã đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện mình và không làm khách hàng thất vọng khi đã tin tưởng và lựa chọn đại lý của chúng tôi.

Xem thêm: đại lý Toyota An Sương

toyota-an-thanh
Đại lý TOYOTA An Thành HCM
Toyota-Phu-My-Hung

Giá: