TOYOTA AN THÀNH – ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT SÀI GÒN

Toyota An Thành là đại lý chính hãng uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại xe 5 – 16 chỗ đời mới nhất như: Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, Fortuner, Hiace và những dòng xe Toyota nhập khẩu nguyên chiếc như: Landcuiser, Land Prado, Yaris…với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, đại lý Toyota An Thành đã cung cấp đến người tiêu dùng hơn 11.000 xe Toyota các loại và đón nhật hơn 30.000 lượt xe ra vào sửa chữa mỗi năm. Những con số đã chứng minh được Toyota An Thành chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn sở hữu một chiếc xe phục vụ cho nhu cầu cá nhân và gia đình.

toyotaanthanh.com.vn-1

MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CẢM GIÁC THĂNG HOA NHẤT

Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và luôn mong muốn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, nên kể từ khi thành lập cho đến nay, Toyota An Thành luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra cơ hội tốt nhất cho các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản mà đại lý chúng tôi đang làm đại diện.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức, kĩ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày. Đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, quy định của Pháp luật nói chung và của công ty nói riêng. Từ đó, đại lý chúng tôi có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TOYOTA AN THÀNH

Để công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, mỗi thành viên của Toyota An Thành luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện những phương châm đã đề ra và tạo dựng một môi trường làm việc độc lập, có ý thức chịu trách nhiệm cao. Toyota An Thành luôn không ngừng cải thiện để tìm ra những quy trình làm việc thông minh, nhanh gọn và tốt nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và những trải nghiệm tuyệt vời từ khâu bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng.

Giá: