HÃNG XE HƠI TOYOTA 7 CHỖ

Xe hơi Toyota 7 chỗ là một lựa chọn rất thông minh dành cho những khách hàng gia đình thích trải nghiệm những chuyến du lịch, dã ngoại, hay những công ty, doanh nghiệp vận tải hành khách bởi Toyota 7 chỗ sở hữu một mức giá hấp dẫn mọi đối tượng khách hàng. Dù mức giá hợp lý và có thể dễ dàng sở hữu như vậy nhưng thiết kế từ ngoại thất đến nội thất của Toyota 7 chỗ không thể chê vào đâu được. Toyota mang đến cho người tiêu dùng dòng xe 7 chỗ với không gian rộng, thoải mái tạo cảm giác hứng khởi trong những chuyến đi. Hai đại diện tiêu biểu cho dòng xe 7 chỗ ghi điểm trong mắt người dùng tại Việt Nam chính là: Fortuner hầm hố, mạnh mẽ và Innova hài hòa, thân thiện. Quý khách muốn mua xe Toyota 7 chỗ có thể liên hệ đại lý Toyota An Thành để được tư vấn về sản phẩm.

toyota-land-cruiser-mau-bac
TOYOTA LAND CRUISER MÀU BẠC

MUA BÁN XE TOYOTA INNOVA 2.0V GIÁ TỐT

Toyota Innova có mặt trên thị trường Việt Nam và trở thành một niềm tự hào rất lớn của hãng xe hàng đầu Nhật Bản bởi nhận được sự tung hô không ngớt của giới tuyền thông cũng sự yêu mến của những người yêu xe.  Nhờ bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng cùng với sự động bộ hóa mang tính toàn cầu, phiên bản Innova 2.0V mang một màu sắc rất riêng, không lẫn vào đâu trong gia đình Toyota nói riêng và các dòng xe trên thị trường bấy giờ nói chung. Khách hàng muốn mua xe Innova 2.0V giá tốt, liên hệ đại lý Toyota An Thành.

toyota-innova-2.0v-bac
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG BẠC

ĐÁNH GIÁ XE FORTUNER 2.7V (4X4) 2017

Toyota Fortuner 2.7V (4×4) 2017 là phiên bản cao cấp nhất. Sản phẩm cũng có giá bán cao nhất (1,308 tỷ đồng) trong dòng SUV 7 chỗ ăn khách hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Toyota Fortuner – thế hệ đột phá 2017 sở hữu kiểu dáng hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm của mình, tuân theo ngôn ngữ thiết kế mới “Touch & Cool” với tạo hình cơ bắp và khỏe khoắn đậm chất SUV thể thao việt dã. Phiên bản cao cấp nhất Toyota Fortuner 2.7V (4×4) được trang bị động cơ mới tích hợp công nghệ van biến thiên kép tiết kiệm nhiên liệu hơn, mang đến cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc xe 7 chỗ.

fortuner-mau-nau-4w9
TOYOTA FORTUNER

Giá: