SO SÁNH XE INNOVA 2017 VÀ FORTUNER 2017

Nếu đã tham khảo dòng xe 7 chỗ chắc hẳn bạn đã biết đến sự có mặt của hai ông hoàng đình đám đến từ thương hiệu Toyota chính là: Innova và Fortuner đời mới nhất 2017. Đây là hai dòng xe có nét tương đồng về mức giá bán ra, tuy nhiên về thiết kế thì không thể lẫn vào nhau được. Một bên là Fortuner hầm hố, mạnh mẽ, mang hơi hướng thể thao, cá tính và thích hợp để di chuyển trên những địa hình gồ ghề, hiểm trở. Một bên là Toyota thân thiện, hài hòa với kích thước nhỏ gọn hơn, sử dụng cho nội ô thành phố hay đường trường là rất hoàn hảo. Tất cả đều làm nên một “chất” rất riêng cho hai dòng xe đến từ Nhật Bản và cung cấp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn khi sở hữu một chiếc xe gia đình. Nếu muốn tư vấn nhiều hơn về việc chọn mua xe nào trong hai xe, quý khách có thể liên hệ với đại lý Toyota An Thành, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

TOYOTA FORTUNER MÀU ĐEN

 ĐÁNH GIÁ INNOVA 2.0V

Toyota Innova 2.0V là dòng xe có nhiều thay đổi đáng kể về mặt thiết kế và công nghệ song mức giá vẫn không đổi chứng tỏ hãng xe hơi đến từ Nhật Bản này rất biết lấy lòng khách hàng của mình. Được đánh giá là dòng xe cao cấp nhất của Toyota Innova từ trước đến nay, Innova 2.0V đang ngày càng hoàn thiện từ dáng vẻ bên ngoài đến nội thất bên trong và cả những tính năng được trang bị để luôn xứng đáng với lòng tin của khách hàng khi bỏ ra số tiền lớn để mua xe.

toyota-fortuner-2.0v
TOYOTA INNOVA 2.0V

CẢM NHẬN VỀ FORTUNER 2.7V (4X4)

Fortuner là dòng xe được biết đến với khả năng off-road bền bỉ mà hiếm một chiếc xe SUV nào có được. Chính vì vậy, thế hệ mới Fortuner 2.7V (4×4) nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ phía khách hàng là một điều dễ hiểu. Phiên bản mới này cho thấy đây là một sự cách tân hoàn hảo: không chỉ là ngoại hình mạnh mẽ, khỏe khoắn, nội thất cao cấp, sang trọng mà còn được chú ý khi sử dụng động cơ Diesel GD mới, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với những thế hệ tiền nhiệm.

toyota-fortuner-2.7v-4x4 -mau-xam
TOYOTA FORTUNER MÀU XÁM

Giá: