FORTUNER – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO 

Cuộc sống ngày càng hiện đại chính vì thế đòi hỏi về nhu cầu đi lại, vận chuyển của người dân ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, nhà xe Toyota luôn thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu mã xe mới tiện lợi phục vụ người tiêu dùng. Đặc biệt với dòng xe Fortuner đang ngày càng được cải tiến và thay đổi với thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt hơn chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn hay những doanh nghiệp muốn mua xe để đáp ứng nhu cầu đi lại an toàn.

toyota-fortuner-2017
TOYOTA FORTUNER ĐẦY DŨNG MÃNH

TOYOTA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Toyota Fortuner được lắp ráp và phân phối bởi Toyota Việt Nam chính hãng, nó nhanh chóng trở thành ông hoàng thống lĩnh dòng xe địa hình. Ngay sau khi ra mắt, dòng xe Fortuner đã gặt hái được nhiều thành công vang dội nhờ sự tiện dụng và đa dụng, kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam, chất lượng hoàn thiện, song giá cả lại rất cạnh tranh, cũng như giá trị bán lại cao.

Trong nhiều năm trở lại đây và đặc biệt trong năm 2017, xe Fortuner vẫn tiếp tục thống lĩnh vị trí dẫn đầu trong các dòng xe có cùng phân khúc thị trường, luôn nằm hàng top đầu danh sách những mẫu xe có doanh số bán cao nhất. Với phương châm hoạt động luôn luôn theo đuổi chất lượng hoàn hảo, đồng thời đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Toyota đã không ngừng tiến hành cải tiến, nâng cấp cả về nội, ngoại thất, lẫn độ an toàn và động cơ cho các phiên bản của Fortuner.

FORTUNER ĐEN ĐẦY LÔI CUỐN

TOYOTA FORTUNER CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Mỗi dòng xe Toyota Fortuner với những tính năng riêng biệt sẽ có những mức giá khác nhau. Toyota An Thành kính gửi đến quý khách hàng giá xe Fortuner mới nhất trên thị trường chưa bao gồm lệ phí trước bạ và các chi phí đăng kí xe.

  • Fortuner 2.4G – máy dầu – 981 triệu đồng.
  • Fortuner 2.7V (4×2) – máy xăng – 1.149 triệu đồng.
  • Fortuner 2.7V (4×4) – máy xăng – 1.308 triệu đồng.

Quý khách muốn biết chính xác giá xe Fortuner khi lăn bánh, vui lòng liên hệ cửa hàng Toyota An Thành, nhân viên chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác nhất về sản phẩm cho quý khách.

TOYOTA FORTUNER MÀU TRẮNG

Giá: