SO SÁNH HAI MẪU XE INNOVA VÀ FORTUNER

Khi nói về những ông hoàng đình đám trong phân khúc xe 7 chỗ thì thương hiệu đến từ Nhật Bản Toyota luôn là cái tên được khách hàng nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên với hai cá tính hoàn toàn trái ngược: Innova hài hòa, thân thiện; Fortuner cá tính, mạnh mẽ thì khách hàng nên lựa chọn dòng xe nào? Toyota An Thành sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về hai dòng xe đình đám này.

Toyota-innova-g-dep-đen-tung-duong-net
TOYOTA INNOVA ĐEP ĐẾN TỪNG ĐƯỜNG NÉT

 INNOVA VÀ FORTUNER TƯƠNG ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Một điểm chung của hai mẫu xe này đều có thiết kế nội thất khá rộng rãi, khả năng gập các hàng ghế sau khá cơ động và tiện lợi , người dùng có thể sử dụng để chở người lẫn hàng hóa đều được. Với nhiều tính năng đa dụng nên 2 mẫu xe này được nhiều người ưa chuộng hơn so với những chiếc sedan 4 chỗ với khoang nội thất còn hạn hẹp. Bên cạnh đó, với phiên bản cao cấp thì Innova có giá khá tương đương với Fortuner.

toyota-fortuner-2017
TOYOTA FORTUNER ĐẦY DŨNG MÃNH

 ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CHẤT RIÊNG CỦA  INNOVA VÀ FORTUNER

Fortuner là dòng xe việt dã hay nói cách khác là dòng xe thể thao đa dụng, với nhiều đặc điểm được ưa chuộng như: kích thước lớn, gầm cao, cứng cáp, hỗ trợ hai cầu. Mẫu xe này rất thích hợp để di chuyển trong điều kiện đường mấp mô, gồ ghề với khả năng vượt địa hình ấn tượng.

Trái lại, Toyota Innova là mẫu xe đa dụng, là một biến thể của SUV nhưng có kích thước nhỏ hơn, thiết kế gọn, nhẹ và trọng tâm xe thấp hơn. Đây là dòng xe thích hợp cho những gia đình muốn đi lại trong nội ô thành phố hay đi du lịch trên những con đường bằng phẳng, trơn tru.

Chính sự khác biệt trong việc phân loại đã cho thấy được hệ thống truyền động của hai dòng xe được thiết kế rất khác nhau. Vì sở hữu khả năng vượt địa hình ấn tượng nên Fortuner được trang bị hệ thống dẫn hai cầu cho cảm giác đằm, khỏe và bốc hơn nhiều so với Innova.

Đây chỉ là những cái nhìn khách quan nhất, khách hàng muốn có sự tư vấn chính xác nhất vui lòng liên hệ đại lý Toyota An Thành, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

toyota fortuner mãnh lực hào hoa

TOYOTA FORTUNER MÃNH LỰC HÀO HOA

Giá: