BẢNG GIÁ XE TOYOTA NHẬP KHẨU

Giá xe Toyota mới nhất luôn là điều mà người tiêu dùng thật sự quan tâm trong quá trình chọn lựa và tìm mua một DÒNG XE NHẬP KHẨU CỦA TOYOTA AN THÀNH. Thế mạnh lớn nhất mà thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào này có được đó chính là mức độ “ăn khách” mà các nhãn hàng khác không dễ dàng đạt được.

Toyota luôn giữ vững phong độ của mình khi chứng tỏ được “doanh thu chỉ có tăng không có giảm”. Với những nỗ lực mà các nhà sản xuất của thương hiệu Toyota mang đến cho người Việt, có thể nói đây là ông chủ chiều “thượng đế” nhất khi liên tục cho ra đời những sản phẩm mới với giá cả hợp lý chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Để cập nhật giá xe Toyota mới nhất trên thị trường, khách hàng có thể liên hệ đại lý Toyota An Thành để được giảii đáp.

toyota-yaris-2
TOYOTA YARIS

TOYOTA INNOVA 2.0G – ĐỘNG CƠ MÁY DẦU ĐƯỢC KỲ VỌNG

Trong năm 2017, với sự thay đổi phù hợp với giá thành cũng như chất lượng, Toyota đã mang đến cho người tiêu dùng phiên bản Innova 2.0G nâng doanh số bán của Toyota lên một tầm cao mới.

Phiên bản Innova 2.0 2017 sở hữu động cơ đốt dầu, đây được coi là những mong đợi lớn nhất của khách hàng về một chiếc xe với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và khí thải thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, Innova 2.0G được đánh giá là cách âm khá tốt, mang lại cho người lái và hành khách cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi trong xe.

toyota-innova-2.0v-xam
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG XÁM ĐẬM

 ĐÁNH GIÁ XE FORTUNER 2.7V (4X2)

Khi Fortuner 2.7V (4×2) chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam, chiếc xe nhập khẩu này đã được mọi người chú ý và dành được sự quan tâm nhiều nhất trong đại gia đình xe 7 chỗ của Toyota.

Phiên bản Fortuner 2017 trông bề thế, hầm hố hơn những thế hệ tiền nhiệm trước đó. Lưới tản nhiệt được thiết kế lớn hơn giúp tối ưu hóa chức năng cản nhiệt, đảm bảo cho chiếc xe luôn được vận hành tốt nhất.

Bên cạnh đó, với những tính năng hoàn toàn mới mà Fortuner 2.7V mang lại, đây chắc chắn sẽ là dòng xe mà người dùng khao khát sở hữu bằng mọi giá.

toyota-fortuner-2.7v-4x4 -mau-nau
TOYOTA FORTUNER MÀU NÂU

Giá: