ĐÁNH GIÁ TOYOTA CAMRY 2017

Toyota Camry 2017 mới tại Việt nam bao gồm ba phiên bản Camry 2.0E, Camry 2.5G, Camry 2.5Q. Là một trong số hiếm những dòng xe mà khi người ta nhắc đến tên đã cho thấy sức mạnh và quyền lực của chủ nhân sở hữu. Từ khi xuất hiện đến nay, Toyota Camry liên tục đổi mới và khẳng định đẳng cấp. Sự trưởng thành qua từng thế hệ giúp cho thế hệ mới của Camry là Camry 2017 trẻ trung sang trọng hơn. Đặc biệt trên phiên bản Camry 2017 được trang bị 7 túi khí tăng tính an toàn và cảm giác lái thể thao hơn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có so với những phiên bản trước đó.

toyota-camry-2.5Q-mau-den
TOYOTA CAMRY 2.5Q MAU XANH

TOYOTA CAMRY 2.0E

Một đặc điểm làm cho Toyota Camry 2.0E 2017 đáng để “tậu” đó là chiếc xe đã được trang bị hộp số tự động 6 cấp mới giúp vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Xe càng nhiều cấp số, khả năng lên xuống mượt mà giúp hạn chế được sự thất thoát về lực trong quá trình chuyển số. Với việc trang bị động cơ thế hệ mới, lần đầu xuất hiện trong 1 chiếc Camry đã cho thấy dòng xe này đang dần tiệm cận về đẳng cấp của sự sang trọng và hiện đại của dòng Lexus.

toyota-camry-2.0e-mau-nau
TOYOTA CAMRY 2.0E MÀU NÂU VÀNG

TOYOTA CAMRY 2.5G

Phiên bản 2.5G được đánh giá là sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính vốn kỳ vọng vào dòng xe Camry đẳng cấp cao. Hơn nữa, với giá cả phải chăng (1,129 tỷ đồng), Camry 2.5 G sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng này khi xe có nhiều sự đổi mới song giá cả vẫn không đổi.

TOYOTA CAMRY 2.5G
TOYOTA CAMRY 2.5Q

Toyota Camry 2.5Q là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Camry. Việc Camry 2.5Q được nâng cấp cho thấy Toyota Việt Nam luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn cố gắng đáp ứng những nhu cầu của các khách hàng. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động của hãng xe số 1 Nhật Bản. Toyota Camry 2.5Q được trau chuốt đến từng chi tiết từ đầu cho đến thân xe. Chính vì vậy, việc Camry 2.5Q nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia là điều dễ hiểu. Hiện Camry 2.5Q đang được phân phối tại Toyota An Thành với giá 1.383 triệu đồng.

XE TOYOTA CAMRY 2.5Q

 

Giá: