TẠI SAO XE TOYOTA BÁN CHẠY Ở VIỆT NAM?

Toyota là một trong những hãng xe đầu tiên đầu tư vào Việt Nam, thâm nhập sớm vào thị trường, hiểu rõ thói quen tiêu dùng của người Việt và tạo nên một thương hiệu Toyota ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng Việt chính là một thành công to lớn của Toyota Việt Nam.

Với nguồn cung cấp phụ tùng dồi dào, khách hàng không phải chờ đợi lâu để được mua sắm trang thiết bị, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các dòng xe Toyota . Đặc biệt, do thời gian xuất hiện tại Việt Nam khá lâu và đã trở thành phổ thông nên việc tìm thợ có thể sửa được xe Toyota khá dễ dàng với chi phí phù hợp.

Tham khảo thông tin Giá xe Toyota

Với trang thiết bị đơn giản, ít chi tiết điện tử, động cơ Nhật bền bỉ, hệ thống khung gầm của xe ổn định và chắc chắn, xe Toyota đương nhiên bền bỉ và ít hỏng vặt hơn các xe trang bị nhiều loại công nghệ điện tử.

Đối với người mua xe chạy “lướt” vài năm rồi đổi xe mới, Toyota lại là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó cũng dễ sử dụng, ít khấu hao, đặc biệt giữ giá khi bán lại nên người dùng không bị lỗ. Đó chính là lý do sau khi cân nhắc nhiều dòng xe thú vị hơn trên thị trường, người Việt vẫn quay lại mua xe Toyota.

TOYOTA

TƯ VẤN MỘT SỐ DÒNG XE TOYOTA 5 CHỖ

Toyota Camry

Camry là đỉnh cao của sự lựa chọn xe sang, là một trong những dòng xe đẳng cấp của Toyota. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt mắt, Camry còn là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu. Hiện mẫu xe Camry đang có 3 phiên bản : 2.5Q giá 1.383 triệu đồng, 2.5G giá 1.236 triệu đồng và 2.0E giá 1.098 triệu đồng.

XE TOYOTA CAMRY 2.5Q

Toyota Vios

Vios là dòng xe 5 chỗ được ưa chuộng nhất của Toyota vì có mức giá phù hợp cũng như mẫu mã bắt mắt, hiện đại.Hiện xe đang có 4 phiên bản : Vios 1.5G TRD giá 644 triệu đồng, Vios 1.5G CVT giá 622 triệu đồng, Vios 1.5E CVTgiá 588 triệu đồng, Vios1.5E MT giá 564 triệu đồng.

Xem thêm thông tin Dòng xe toyota Vios 2018

Toyota-Vios
TOYOTA VIOS ĐỎ SANG TRỌNG

Corolla Altis

Là dòng xe có thiết kế sang trọng, trẻ trung và động cơ hiện đại, xe hiện có 3 phiên bản: 1.8G CVT giá 797 triệu đồng, 1.8G MT 747 triệu đồng, 2.0V CVT-I giá 933 triệu đồng.

toyota-corolla-altis-1.8g-cvt-mau-nau
COROLLA ALTIS 1.8G CVT MÀU NÂU

Yaris

Luôn không ngừng tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Toyota đã cho ra đời những dòng sản phẩm bắt kịp xu thế về mặt tính năng, chất lượng và thiết kế , trong đó không thể không kể đến dòng xe Yaris.

Hiện Toyota Yaris đang có giá 642 triệu đồng.

Xem thêm thông tin: Đại lý Toyota An Thành Fukushima

toyota-yaris-2
TOYOTA YARIS

 

New-Vios

Giá: