VÌ SAO NGƯỜI VIỆT NGÀY CÀNG ƯA THÍCH XE BÁN TẢI NHẬP KHẨU?

Xe bán tải đã và đang trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình Việt, tạo nên một xu hướng mới với những cái tên như Mitsubishi TritonFord RangerChevrolet Colorado hay Toyota Hilux… Nếu như trước đây, sự xuất hiện của những “chiếc xe có thùng đằng sau” thường phổ biến hơn ở ngoại thành, thì hiện tại cũng thật dễ dàng để bắt gặp một “gã lực lưỡng” mang tên bán tải lăn bánh trong đường phố. Vậy những yếu tố nào đang giúp xe bán tải đuổi kịp và dần sẽ vượt qua Sedan và SUV trên bảng tổng sắp doanh số?

Xem thêm thông tin sản phẩm Xe Toyota 7 chỗ

TOYOTA HILUX HẦM HỐ

 XE BÁN TẢI TOYOTA HILUX – TIỆN NGHI TỐI ƯU CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Ngày nay, xe bán tải đã vượt qua định kiến để từ đồi núi, công trường để đến với thành thị, trở thành người bạn đường thân thiết của nhiều gia đình trong nhu cầu đi lại hàng ngày, những chuyến dã ngoại cuối tuần và phục vụ cho cả công việc. Kết hợp hoàn hảo sự rộng rãi, thoải mái của Sedan cùng khả năng vận hành cơ động, bền bỉ tiết kiệm từ SUV, tất cả đã làm nên một siêu phẩm mang tên Hilux đến từ thương hiệu Toyota đình đám.

Đặc biệt, một trong những điểm cộng lớn nhất không thể không nhắc đến của xe bán tải đó là được áp mức thuế thấp hơn so với dòng xe Sedan và SUV tại Việt Nam. Chính vì vậy, chi phí để sở hữu và sử dụng dòng xe này thấp hơn khá nhiều. Do đó, xu hướng chuộng dòng xe nhập khẩu của người Việt không có gì là lạ.

hilux-2.8g-4x4-mt-mau-cam
TOYOTA HILUX 2.8G 4X4 MT MÀU CAM

THÔNG TIN TOYOTA HILUX

Toyota Hilux thường được nhắc đến vì dù hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất thì con ngựa sắt này vẫn rất bền bỉ. Ở phiên bản 2016, Toyota Hilux chỉ được nâng cấp về mặt thiết kế nội – ngoại thất nhưng sang năm 2017 thì toàn bộ hệ thống động cơ xe được nâng cấp, cho phép người lái có thể vượt mọi địa hình.

Hiện Toyota Hilux đang được phân phối chính hãng tại Toyota An Thành với 3 phiên bản: Hilux 2.4E (HE), Hilux 2.8G (HG), Hilux 2.8G (HQ) và có giá bán lần lượt là: 697, 806 và 870 triệu đồng.

HILUX 2.8G 4X4 MT TRẮNG
HILUX 2.8G 4X4 AT

Giá: