CAMRY 2017 – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Khi môi trường là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới thì sự ra đời của Camry 2017 là một cuộc cách mạng mang đến cho con người một cuộc sống “xanh và sạch”.

Có được điều này là do Camry 2017 được trang bị động cơ hoàn toàn mới kết  hợp với công nghệ hiện đại: hệ thống điều phối van biến thiên thông minh, phun xăng trực tiếp, tuần hoàn khí xả đạt chuẩn quốc tế… Tất cả đã giúp cho Camry vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và khí thải ra thấp, thân thiện với môi trường.

toyota-camry-2.5Q-mau-den
TOYOTA CAMRY 2.5Q MAU ĐEN

Bên cạnh đó, hệ thống treo với giảm xóc được tối ưu hóa  mang lại cảm giác lái hứng khởi và êm ái khi ngồi trên ngựa chiến của mình. Các phương pháp cách âm mới được áp dụng và vật liệu cách âm hiện đại được bổ sung tại  nhiều vị trí trên khung sườn, ở sàn xe, bên trong cánh cửa và ốp khoang hành lý đã giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong cabin.

Và điều quan trọng nhất mà người mua xe quan tâm chính là những công nghệ an toàn được trang bị trên ngôi nhà di động của mình. Dòng xe Camry 2017 có tất cả 7 túi khí giúp bảo vệ an toàn, nếu có rủi ro xảy ra, hệ thống an toàn của Camry cũng sẽ giúp giảm thiểu tối đa những chấn thương đến hành khách.

Với những điều tuyệt vời mà Camry mang lại cho khách hàng như vậy, đây chắc chắn sẽ là dòng xe phục vụ cho bạn tốt nhất: từ đi lại, công việc và cả những chuyến du lịch, dã ngoại cùng gia đình.

Hiện Camry được phân phối chính hãng tại đại lý chính hãng Toyota An Thành với ba phiên bản:

  • Camry 2.0E: 1098 triệu đồng.
  • Camry 2.5G: 1236 triệu đồng.
  • Camry 2.5Q: 1383 triệu đồng.
toyota-camry-2.0e-mau-den
TOYOTA CAMRY 2.0E MÀU ĐEN

Đi kèm với những phiên bản đẳng cấp là nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình: bạc, đen, nâu vàng và xanh ghi ánh kim.

Khách hàng muốn mua xe Camry đời mới nhất, liên hệ đại lý Toyota An Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Giá: