TOYOTA VIOS

Đây là mẫu xe hạng nhỏ dành cho cá nhân và gia đình của Toyota. Nổi tiếng với giá cả rẻ nhất, kích thước gọn gàng, giúp di chuyển linh hoạt ngay cả trong phố đông, khả năng tiêu hao nhiên liệu đáng mơ ước (chỉ 5,5 lít cho 100km). Chỉ với hơn 500 triệu đồng trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Vios với 3 phiên bản: Vios 1.5E số sàn hoặc số tự động Vios 1.5G số tự động.

nen-chon-toyota-vios-g-2017-hay-hyundai-accent
TOYOTA VIOS G20 ĐỎ ĐẦY QUYẾN RŨ

TOYOTA INNOVA

Là dòng xe thống trị phân khúc đa dụng nhiều năm liền, Innova là “quả bom tấn” của Toyota. Tính đến thời điểm cuối năm 2012, Innova đã tiêu thụ được khoảng 80.000 xe tại thị trường Việt Nam. Innova cũng là mẫu xe nổi tiếng về mặt kinh tế vì có độ bền cao, khả năng an toàn đảm bảo, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và đặc biệt là giá trị bán lại khá cao vì không bị mất giá.

toyota-innova-2018-5-1024x576
TOYOTA INNOVA 2017

TOYOTA FORTUNER

Mẫu xe SUV địa hình việt dã luôn chiếm thị phần thống trị (trên 50%) của Toyota được ra mắt lần đầu năm 2009. Với thay đổi về tiện ích và đặc biệt là công suất của xe máy dầu, Toyota Fortuner mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ trên một xế sang với giá chỉ từ 1 tỷ đồng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình chinh phục những con đường mới, những chân trời mới trên ngựa chiến của mình.

TOYOTA FORTUNER – LEADING THE WORLD WITH STYLE AND CONFIDENCE
TOYOTA COROLLA ALTIS

Toyota Corolla Altis là mẫu xe sedan được ưa chuộng nhất của Toyota trên thế giới cũng như ở Việt nam. Đây là mẫu xe cỡ nhỏ hạng trung với giá cả hợp lý nhưng lại đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng, bất kể họ là ai, làm gì, khả năng tài chính ra sao. Giá xe altis thế hệ mới cũng chỉ tăng chút ít ở hai phiên bản 1.8, trong khi đó phiên bản 2.0 thực sự làm hài lòng những khách hàng trẻ trung thành đạt và có niềm đam mê với công nghệ xe hơi.

TOYOTA COROLLA ALTIS 2.0V CVT MÀU NÂU
TOYOTA CAMRY

Camry là mẫu sedan thống trị hạng trung cao cấp tại thị trường Việt nam. Thế hệ mới của Camry  được cung cấp 3 phiên bản là 2.0 E, 2.5 G và 2.5 Q. Cả 3 phiên bản đều có ngoại thất gần như giống nhau: Thiết kế theo phong cách Lexus, đèn HID, cửa không có nẹp. Với giá bán hơn 1 tỷ đồng, Camry hoàn toàn xứng đáng được có trong gara của những ông sếp trẻ hay những doanh nhân thành đạt.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá xe Toyota đời mới, liên hệ Toyota An Thành Fukushima.

TOYOTA CAMRY 2.5G

Giá: