Hãng xe hơi Toyota cho ra mắt nhiều mẫu xe số tự động 2018 với những tính năng được nâng cấp hơn so với bản cũ, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

GIÁ XE TOYOTA ALTIS 2.0V SỐ TỰ ĐỘNG 2018        

Các đánh giá xe Toyota Altis 2.0V số tự động 2018 từ chuyên gia cho thấy mẫu xe này khá được lòng những khách hàng thuộc độ tuổi trung niên và trẻ tuổi. Bởi phong cách thiết kế của nó mang đậm chất trẻ trung, năng động nhưng lại không kém phần lịch lãm và khỏe khoắn. Chính vì vậy nó khá phù hợp với cả nam giới và nữ giới thuộc độ tuổi trung niên trở xuống. Chính điều này đã khiến xe Toyota Altis 2.0V trở thành mẫu xe hot nhất trong năm 2017 với số lượt bán ra đạt kỷ lục.

toyota-corolla-altis-2.0
Toyota Altis 2.0V

Ngoài ấn tượng về ngoại hình trẻ trung, mẫu xe này còn tạo ấn tượng với mức giá khá “mềm”. Hiện tại giá xe Toyota Altis 2.0V số tự đông phiên bản cao cấp nhất chỉ 933 triệu đồng và được Toyota An Thành niêm yết, cho phép chạy thử thoải mái. Ngoài phiên bản cao cấp 2.0V, mẫu xe này còn hai phiên bản thấp hơn là 1.8G MT và 1.8G CVT có mức giá bán cũng khá tốt lần lượt là 747 triệu và 797 triệu.

Giá xe Toyota Altis 1.8G số tự động 2018

Giá xe Toyota Altis 1.8G số tự động 2018 ở mức khá dễ chịu là 797 triệu đồng. Với những ai yêu thích sự năng động và sự nhỏ gọn thì Altis luôn làm hài lòng họ. Với thiết kế thanh lịch, mượt mà trong phong cách tạo khối, mẫu xe này cho thấy sự phù hợp của nó đối với khá nhiều đối tượng khác nhau kể cả những khách hàng thuộc tầng lớp trung niên và cả những bạn trẻ yêu thích thể thao.

toyota corolla altis 1.8G
Toyota Corolla Altis 1.8G

Giá xe Toyota Vios 1.5E số tự động 2018 mới nhất

Với giá bán chỉ 588 triệu đồng, giá xe Toyota Vios 1.5E số tự động 2018 chỉ cao hơn phiên bản Xe Toyota Vios 1.5E số sàn 24 triệu. Toyota dường như hơi “dễ dãi” với khách hàng của mình trong khoảng thời gian gần đây. Bởi với các dòng xe Toyota cao cấp hơn, sự chênh lệch giữa các phiên bản về giá bán là không hề nhỏ. Tuy nhiên, với dòng xe Vios, Toyota đã ưu ái cho khách hàng của mình với với nhiều sự lựa chọn đa dạng nhưng sự chênh lệch về giá lại không đáng quan tâm. Việc mà khách hàng cần làm chỉ đơn giản là tìm ra được những điểm ấn tượng trên từng phiên bản để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

toyota-corolla-altis-2.0

Giá: