XE TOYOTA CAMRY 2.5Q NHẬP KHẨU GIÁ TỐT

Camry là dòng xe Sedan đã quá quen thuộc với khách hàng toàn cầu, Toyota Camry luôn thể hiện là một chiếc xe chất lượng và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng, đặc biệt ở thị trường Việt Nam. Chiếc xe không chỉ hiện đại, trẻ trung, sang trọng mà còn đem tới cho người lái cảm giác ngồi rất dễ chịu, thoải mái. Chỉ với 1,38 tỷ đồng, quý khách hàng đã sở hữu được một chiếc Camry 2.5Q nhập khẩu chính hãng và chất lượng

toyota-camry-2.5Q-mau-nau-vang
TOYOTA CAMRY 2.5Q MAU NÂU VÀNG

DÒNG XE VIOS 1.5G (CVT)

Toyota Vios vừa ra mắt tại thị trường với những thay đổi cơ bản rất đáng giá, cụ thể là những thay đổi về động cơ và hộp số. Tuy có những sự thay về công nghệ như vậy nhưng giá bán vẫn không đổi, có thể thấy, Toyota rất biết chiều lòng khách hàng. Toyota Vios phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: số tự động vô cấp – bản đủ, số sàn và số tự động vô cấp. Vios 1.5G là phiên bản số tự động vô cấp – bản đủ với 4 màu: đen, trắn, bạc và nâu vàng và được bán hơn 600 triệu đồng.

toyota-vios-1.5g-mau-den
TOYOTA VIOS 1.5G MÀU ĐEN

CẬP NHẬT NHỮNG DÒNG XE TOYOTA MỚI NHẤT

Toyota là một thương hiệu xe hơi hướng đến tầng lớp khách hàng muốn sở hữu một con chiến mã phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình với mức giá khá hấp dẫn. Chỉ từ 600 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu những dòng xe Toyota Vios với phiên bản mới nhất. Hay dòng xe phục vụ khách hàng sang trọng hơn với mức giá hơn 1 tỷ đồng. Gia đình bạn cũng có thể có những phút giây tuyệt vời trên những cung đường hạnh phúc với dòng xe fortuner 7 chỗ. Quý khách có thể liên hệ với đại lý Toyota An Thành để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về những dòng xe.

toyota-innova-2.0v-dong
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG ÁNH KIM

Giá: