TOYOTA AN THÀNH – ĐẠI LÝ XE TOYOTA CHÍNH HÃNG

Trong số những dòng xe hơi danh tiếng hiện nay, Toyota vốn là thương hiệu nổi tiếng bật nhất với những sản phẩm bền, đẹp, khỏe – đáp ứng tất cả tiêu chí và hi vọng của người dùng về một chiếc xe trong mơ. Việc có thể sở hữu được một chiếc xe Toyota chính hãng chắc chắn sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những danh tiếng mà Toyota đã và đang cố gắng xây dựng trên toàn cầu.

Toyota An Thành tự hào là đại lý được tập đoàn Toyota Nhật Bản tin tưởng lựa chọn để trở thành trung tâm phân phối những dòng xe chính hãng đến từ thương hiệu đình đám này. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng, Toyota An Thành chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi muốn sở hữu cho mình và gia đình một con chiến mã đẳng cấp.

toyota-innova-đồng-hành-cùng-bạn-trên-mọi nẻo đường
TOYOTA INNOVA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH  BẠN
toyota-innova-2.0v-xam
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG XÁM ĐẬM

TOYOTA INNOVA – MẠNH MẼ CÁ TÍNH CHO GIA ĐÌNH HIỆN TẠI

Toyota Innova là mẫu xe được ưu chuộng nhất trên thị trường ở phân khúc xe đa dụng. Xe đáp ứng tốt các yêu cầu của một chiếc xe đa chức năng: có thể phục vụ cho gia đình với nội thất rộng rãi tiện nghi, ngoại thất ưu nhìn. Đồng thời xe cũng đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp khi có thể phục vụ cho những chuyến công tác bởi tính tiện dụng và đa năng của mình. Mặt khác giá xe Innova cũng phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt nên thật không khó hiểu khi Toyota Innova luôn được các khách hàng gia đình, các doanh nghiệp lựa chọn để làm bạn đồng hành trong những chuyến đi.

Toyota Innova ra mắt người tiêu dùng với 3 phiên bản: 2.0E, 2.0G và 2.0V. Trong đó, Innova 2.0V là phiên bản cao cấp nhất khi sở hữu những nâng cấp đáng kể từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong, đặc biệt là những công nghệ hiện đại được trang bị giúp xe luôn có chỗ đứng trong thị trường xe gia đình 7 chỗ và đặc biệt trong lòng những tín đồ mê xe.

Chưa tới 1 tỉ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe Innova sang trọng, đẳng cấp. Liên hệ đại lý Toyota An Thành ngay hôm nay để có được giá tốt nhất cho sản phẩm.

TOYOTA INNOVA
toyota-innova-2.0g
TOYOTA INNOVA 2.0G

 

toyota-innova-đồng-hành-cùng-bạn-trên-mọi nẻo đường

Giá: