XE TOYOTA VIỆT NAM

Gia nhập thị trường xe hơi Việt Nam từ lúc còn sơ khai, cho đến nay, với vị trí dẫn đầu cùng gần 400.000 Khách hàng tin dùng sản phẩm Toyota, chúng tôi xin tri ân các quý khách thông qua việc đã và đang dành nhiều tâm sức trong việc đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng sản xuất; đem đến những chuẩn mực ngày càng tốt hơn về sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp; góp phần nâng tầm cuộc sống cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm của Toyota. Liên hệ Toyota An Thành Fukushima để được tư vấn và hỗ trợ thông tin sản phẩm.

toyota-camry-2.0e-mau-bac
TOYOTA CAMRY 2.0E MÀU BẠC

 XE TOYOTA CAMRY

Bản nâng cấp thế hệ mới nhất của Camry sở hữu thay đổi chủ yếu về thiết kế bên ngoài dựa trên thị hiếu mà Toyota nghiên cứu riêng . Khi nền tảng, danh tiếng của Camry đã được đón nhận, Toyota tăng thêm vẻ hấp dẫn bằng ngoại hình bắt mắt, cá tính thể thao nhằm thu hút thêm đối tượng khách hàng trẻ tuổi, song song với việc duy trì lượng khách hàng quen thuộc. Được mệnh danh là chuẩn mực mới của sự sang trọng, thế hệ Camry mới chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hướng tới vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, hiện đại. Toyota Camry có 3 loại là Toyota Camry 2.5Q giá 1.383 triệu đồng, Toyota Camry 2.5G giá 1.236 triệu đồng, Toyota Camry 2.0E giá 1.098 triệu đồng.

TOYOTA CAMRY 2.5Q ĐEN LỊCH LÃM SANG TRỌNG

 XE YARIS NHẬP KHẨU

Toyota Yaris thuộc dòng xe hatchback 5 cửa cỡ nhỏ và nó được định hình như một chuẩn mực trong phân khúc của mình. Hãng xe Nhật Bản đã quyết định nâng cấp động cơ Yaris 2017 mới khi thay đổi cỗ máy từ 1.3L lên thành động cơ Dual VVT-i 1.5L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn, cùng giá bán không thay đổi. Toyota Yaris 2017 mới thực sự đã có một cuộc cách mạng từ bên trong sau hơn 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Toyota Yaris được phối chính hãng tại Việt Nam dưới hình thức xe nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan với 2 phiên bản chính là: Yaris 1.5 E CVT giá 592.000.000 VNĐ và Yaris 1.5 G CVT giá 630.000.000 VNĐ, tất cả đều đi cùng hộp số tự động vô cấp mới.

TOYOTA CAMRY 2.5G

Giá: