Sự cải tiến nổi bật của dòng xe Toyota Innova 2.0V

Được biết đến là dòng xe được sử dụng nhiều trong chuyên chở người và hàng hóa. Phiên bản  xe hơi Toyota Innova 2.0V ra đời nhằm phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp.

Đã có sự cải tiến trong thiết kế xe tỉ mỉ cụ thể ở bộ ghế được bọc da màu kem đầy sang trọng. Ngoài ra vô lăng cũng được bọc da và ốp gỗ cẩn thận. Bên cạnh đó có sự thay đổi bố trí giữa các hàng ghế tạo cho người sử dụng có cảm giác thoải mái.

Toyota An Thành có đa dạng các dòng xe Toyata Innova

toyota-innova-2.0V
Toyota innova 2.0V sang trọng

Tại sao Toyota Innova 2.0V thu hút được sự chú ý của khách hàng

Bên cạnh sự thay đổi màu sắc cũng như chất liệu của ghế, vô lăng , đó không phải là điểm duy nhất khiến cho dòng  xe này nổi bật mà nó nổi bật do nhiều yếu tố kết hợp. Chắc hẳn không thể bỏ qua chi tiết dòng xe này đó là hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng đầy đủ các chức năng xem phim, nghe nhạc, radio FM/AM, gắn USB, AUX,.còn có lưới tản nhiệt mở rộng và cản trước tương tự như dòng xe Toyota Hilux

Toyota_Innova_Interior_2017-v
nội thất sang trọng của Toyota Innova 2.0V

Bạn “không” bị thuyết phục bởi Toyota Innova 2.0V

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên nếu ai đó từ chối Toyota Innova 2.0V để chọn lấy một chiếc xe có giá tầm cở. Giá cả phải chăng để bạn sở hữu chiếc xe sang trọng tiện dụng chỉ với 859 triệu đồng. Để mua xe, không khó khăn với bạn khi có rất nhiều cơ sở bán xe hơi Toyota Innova 2.0V uy tín trên địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Đặt niềm tin đúng chỗ, bạn không phải thất vọng với dòng xe Toyota Innova 2.0V.

Tham khảo thêm bảng giá tại Toyota An Thành.

toyota-innova-2.0v-trang
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG XÁM TRẮNG
toyota-innova-2017

Giá: