THƯƠNG HIỆU TOYOTA INNOVA TẠI VIỆT NAM

Toyota Innova có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 1/ 2006, là một niềm tự hào rất lớn của hãng xe hàng đầu Nhật Bản bởi nhận được sự tung hô không ngớt của giới tuyền thông cũng sự yêu mến của người mê xe.  Nhờ bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng cùng với sự động bộ hóa mang tính toàn cầu, Innova mang một màu sắc rất riêng, không lẫn vào đâu trong gia đình Toyota nói riêng và các dòng xe trên thị trường bấy giờ nói chung.

TOYOTA INNOVA

TOYOTA INNOVA 2.0V ĐỜI MỚI NHẤT

Innova 2.0V là một phiên bản cao cấp nhất trong dòng Toyota Innova đình đám. Innova 2.0V mang trên mình một thiết kế mới ấn tượng, sang trọng thể thao cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt tại Việt Nam Toyota Innova đã tạo ấn tượng sâu sắc tới mọi người bởi tất cả mọi mặt, từ thiết kế, sự tiện dụng, tính năng và giá cả, Toyota Innova nằm ở mức “vừa đủ”.  Chính vì điều đó đã tạo nên vị thế cho dòng xe toyota Innova qua nhiều thế hệ.

toyota-innova-2.0v-xam
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG XÁM ĐẬM

 MUA XE TOYOT INNOVA 2.0E

Toyota Innova 2.0E là dòng xe Innova duy nhất sở hữu hộp số sàn nhưng Innova 2.0E không hề kém cạnh so với hai phiên bản còn lại là Innova 2.0GInnova 2.0V. Tuy nhiên, khi nói đến sự nâng cấp đột phá thì Toyota Innova 2.0E vượt trội hơn hẳn, nhưng giá xe lại dễ chịu hơn rất nhiều, chưa tới 800 triệu đồng. Thiết kế trẻ trung, năng động, mạnh mẽ khiến Innova 2.0E là dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất của Toyota Innova.

toyota-innova-đồng-hành-cùng-bạn-trên-mọi nẻo đường
TOYOTA INNOVA ĐỒNG HÀNH CŨNG BẠN
TOYOTA AN THÀNH – ĐẠI LÝ MUA BÁN XE INNOVA CHÍNH HÃNG TẠI SÀI GÒN

Toyota An Thành hoạt động với mong muốn mang đến cho người dùng những chiếc xe Innova chất lượng với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể sở hữu một chiếc Innova dễ dàng với những chính sách hỗ trợ mua trả góp tại đại lý. Bên cạnh đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đại lý Toyota An Thành mà không cần lo về chất lượng xe, chúng tôi cam đoan là đại lý mua bán xe Innova chính hãng tại Sài Gòn.

toyota-an-thanh-fukushima-tran-hung-dao
Đại lý Toyota An Thành Fukushima – Sự lựa chọn đúng đắn của bạn

 

 

Giá: