Trên thị trường hiện nay, khi nhu cầu sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại an toàn ngày càng cần thiết thì nhiều đại lý, cửa hàng được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một đại lý uy tín, chất lượng và đạt chuẩn 3S được Toyota thiết lập trên toàn cầu là điều không dễ dàng.

toyota-an-thanh

ĐẠI LÝ TOYOTA AN THÀNH CHÍNH HÃNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Toyota An Thành tự hào là đại lý được Toyota Nhật Bản lựa chọn để ủy quyền phân phối chính thức những dòng xe của mình. Được đánh giá đạt chuẩn 3S chất lượng, Toyota An Thành đang ngày càng nỗ lực để xây dựng một cửa hàng uy tín để không phụ lòng mong đợi của công ty mẹ cũng như những khách hàng thân yêu của mình.

Và để xây dựng một đại lý luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn thì không thể thiếu những con người góp phần xây nên ngôi nhà chung mang tên Toyota An Thành. Ở đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo rất bài bản không chỉ trong việc tư vấn và bán hàng cho khách mà còn được rèn luyện khả năng giao tiếp để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi mua sắm tại trung tâm.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ?

Với hơn 20 năm hoạt động, Toyota An Thành đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ được thể hiện qua những con số ấn tượng cho thấy được sự tin tưởng của khách hàng dành cho cửa hàng.

  • Cung cấp hơn 15.000 xe Toyota các loại phục vụ cho khách hàng.
  • Đón nhận hơn 200.000 lượt sửa chữa đến trung tâm.
  • Quản lý và chăm sóc hơn 5000 khách hàng, trong đó có 300 hội viên VIP.

Ngoài ra, Toyota An Thành được đánh giá và công nhận là đại lý hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả theo quy định pháp luật, luôn trung thực với khách hàng và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh.

Với những điều mà Toyota An Thành đã làm được và đang cố gắng để làm nhiều hơn nữa thì tại sao quý khách còn chần chờ mà không lựa chọn đại lý của chúng tôi ngay hôm nay?

Giá: