Toyota đã trở thành cái tên “ruột” được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn sở hữu một chiếc xe “bền – đẹp – khỏe” mà mức giá lại hợp lý, phải chăng. Với những thiết kế và tính năng mới lạ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng về một chiếc xe trong mơ, Toyota dường như đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình tại thị trường tiêu dùng Việt.

XE TOYOTA 4 CHỖ ĐỜI MỚI NHẤT

Ngày nay, khi nhu cầu đi lại an toàn đang ngày càng trở nên cần thiết thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe là điều không thể thiếu. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Toyota đã cho ra mắt nhiều dòng xe 4 chỗ phục vụ khách hàng với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, khi thiết kế sản phẩm, Toyota luôn ưu tiên lắp đặt những công nghệ có khả năng bảo vệ tốt những hành khách trên xe. An toàn là vậy nhưng Toyota vẫn không quên sự sang trọng trong thiết kế ngoại thất lẫn nội thất để mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.

Và khi nhắc đến những dòng xe 4 chỗ đến từ thương hiệu này, điều đầu tiên khách hàng nghĩ đến chính là mức giá để sở hữu một chiếc xe là khá dễ dàng với 2 cái tên: Vios và Corolla Altis. Bên cạnh đó, những chủ nhân ưa thích sự sang trọng, đẳng cấp hơn cũng có thể lựa chọn Toyota Camry làm bạn đồng hành.

DÒNG XE TOYOTA 7 CHỖ NHẬP KHẨU

Ngoài hai cái tên đình đám không thể không nhắc đến khi nói về dòng xe 7 chỗ của Toyota là Innova và Fortuner thì hai cái tên còn lại là: Land Cruiser và  Landcruise Prado cũng không hề kém cạnh khi đứng cạnh tranh cùng phân khúc. Vì mức giá khá cao nên đây là dòng xe kén người dùng, tuy nhiên về chất lượng thì đây là 2 dòng xe không có gì để bàn cãi. Với số tiền bỏ ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mình được nhận lại.

Khách hàng muốn mua xe Toyota đời mới nhất có thể liên hệ đại lý Toyota An Thành để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm.

Giá: