GIÁ BÁN XE HƠI TOYOTA AN SƯƠNG 

Toyota An Sương là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S được Toyota thiết lập trên toàn cầu, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ, kỹ thuật khắt khe của Toyota nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất. Với hơn 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Toyota đời mới nhất hiện nay để phục vụ cho nhu cầu đi lại và công việc tại đại lý của chúng tôi. Liên hệ với cửa hàng chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm.

hilux-2.8g-4x4-mt-2
HILUX 2.8G 4X4 MT

 DÒNG XE FORTUNER 2.7V (4X4)

Nếu bạn đang đau đầu với bài toán lựa chọn một chiếc xe gia đình 7 chỗ rộng rãi và tiện nghi nhưng vẫn có khả năng vượt địa hình, leo đèo dốc khi cần thiết thì Toyota Fortuner 2.7V (4×4) sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, bỏ ra thêm 150 triệu đồng để sở hữu Fortuner có hệ dẫn động hai cầu sẽ là hơi thừa thải nhưng khi đối mặt với tình huống sa lầy, bạn mới có thể cảm thấy Fortuner 2.7V (4×4) giá trị như thế nào. Mọi yêu cầu muốn lái thử Fortuner 2.7V (4×4) có thể được thực hiện bằng cách liên hệ với đại lý Toyota An Thành ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất để đáp ứng nguyện vọng của bạn.

toyota-fortuner
TOYOTA FORTUNER MÃNH LỰC HÀO HOA

ĐẠI LÝ XE TOYOTA INNOVA 2.0V

Toyota Innova 2.0V được xem là dòng xe cao cấp nhất trong các phiên bản Innova ra mắt người tiêu dùng tại Việt Nam. Với thiết kế rất khác so với các phiên bản còn lại, Toyota Innova 2.0V mang đến cảm giác hiện đại và phá cách hơn rất nhiều. Chính vì vậy, giá bán dòng xe này có phần nhỉnh hơn một chút. Đặc biệt, Toyota đã nâng cấp hệ thống an toàn bằng những công nghệ hiện đại nhằm đánh tan tâm lý người tiêu dùng khi nghĩ “Innova chỉ là mẫu xe đa dụng mỏng manh và không an toàn”. Quý khách hàng muốn mua xe Innova 2.0V có thể liên hệ đại lý Toyota An Thành – nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

toyota-innova-2.0g-mau-dong
TOYOTA INNOVA 2.0V MÀU ĐỒNG

Giá: