CỬA HÀNG TOYOTA AN THÀNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với phương châm “Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”, Toyota An Thành Fukushima luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Chúng tôi được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày. Đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, qui định của Pháp luật nói chung và các qui định của công ty nói riêng. Từ đó, chúng tôi có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng chung sức cùng nhau phấn đấu đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

toyota-an-thanh
Đại lý TOYOTA An Thành HCM

CÁC LOẠI XE TOYOTA TẠI VIỆT NAM

Toyota là thương hiệu nổi tiếng với những dòng xe bền – đẹp – khỏe và hơn hết chính là những mức giá hết sức hợp lý đáp trọn vẹn nhu cầu, thị hiếu của người dùng tại Việt Nam.

Với bất kì nhu cầu, mong muốn nào của quý khách, Toyota Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng khi cho ra mắt nhiều dòng xe với mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng của mình.

TOYOTA-FORTUNER-2.7V

Được lựa chọn là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota tại Việt Nam, Toyota An Thành mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi muốn sở hữu một chiếc xe hơi đẳng cấp. Quý khách có thể đến đại lý Toyota An thành để được trải nghiệm những loại xe Toyota mới nhất hiện có trên thị trường. Chúng tôi đang có các dòng xe: Camry, Vios, Corolla Altas, Innova, Yaris, Fortunner, Hilux, Cruiser. Mỗi dòng xe đều thể hiện một cá tính riêng biệt tùy theo nhu cầu của quý khách.

Xem thêm chi tiết thông số kỹ thuật xe oto Toyota Camry để có lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Toyota-innova-g-dep-đen-tung-duong-net
TOYOTA INNOVA ĐEP ĐẾN TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm xin liên hệ với đại lý Toyata An Thành để được tư vấn tốt nhất bảng giá xe hơi Toyota với đầy đủ chủng loại.

Giá: