ĐẠI LÝ TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN Ở ĐÂU?

Toyota Đông Sài Gòn là công ty cổ phần phân phối chính hãng dòng xe Toyota tại Việt Nam hoạt động với 3 chi nhánh kinh doanh xe mới và 1 trung tâm xe đã qua sử dụng.

Toyota Đông Sài Gòn đặt ra tiêu chuẩn hoạt động và kinh doanh theo mô hình 3S được Toyota thiết lập trên toàn cầu:

Bán đa dạng các sản phẩm đi kèm chất lượng và giá tốt đến tay người tiêu dùng.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo hãng nếu có bất kì hư hỏng.

Thay thế phụ tùng chính hãng hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.

Quý khách có thể đến trụ sở chính của Toyota Đông Sài Gòn tại 507 Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q2, TP.Hồ Chí Minh để tham quan và sở hữu cho mình một chiếc xe phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình ngay hôm nay.

toyota đông sài gòn 2
TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

HÃNG XE TOYOTA CAMRY 2.0E

Trong tất cả các mẫu xe của Toyota được ra mắt tại thị trường Việt Nam, thì Camry là dòng xe được người tiêu dùng chú ý đến nhiều nhất và cũng góp phần rất quan trọng tạo nên sự thành công của Toyota Việt Nam. Với những nâng cấp đáng giá, Camry xứng đáng được sở hữu để nâng tầm chủ nhân bởi sự sang trọng, đẳng cấp được thiết kế bằng những đường nét sắc sảo, tinh tế đến từ ngoại lẫn nội thất. Phiên bản Camry 2.0E được bán trên thị trường Việt Nam với giá 1.098 triệu đồng cùng 4 màu ngoại thất: đen, bạc, nâu và xanh. Khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý Toyota An Thành để chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất.

Toyota-Camry-2.0E_01
TOYOTA CAMRY 2.0E

MUA XE VIOS 1.5E MT

Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành mẫu Sedan chủ lực của Toyota được thể hiện qua doanh số bán luôn nằm trong top 10. Không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, Vios 1.5E MT của Toyota là một minh chứng sáng giá chứng minh cho sự nỗ lực của những con người trong tập đoàn. Có thể thấy Toyota là thương hiệu luôn muốn mang đến cho người dùng những sự tuyệt vời nhất. Hiện Vios 1.5E MT được bán tại Việt Nam với giá 564 triệu đồng cùng nhiều màu sắc ấn tượng để khách hàng lựa chọn.

toyota-vios-mau-vang-1.5e MT
TOYOTA VIOS 1.5E MT MÀU VÀNG

 

Giá: