THÔNG TIN VỀ TOYOTA VIOS 2017

Toyota Vios được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2003, trải qua nhiều thế hệ, Vios 2017 mang đến nhiều thay đổi và cải tiến hơn về: Thiết kế ngoại thất, không gian nội thất, khả năng vận hành và hệ thống an toàn.

Với thông điệp: “Sành điệu mọi góc nhìn” –  Toyota Vios 2017 là một tuyệt tác được khơi dậy từ nguồn cảm hứng hoàn toàn mới đánh dấu sự đột phá toàn diện trong thiết kế: Tỉ mỉ trong từng chi tiết, tinh tế trong từng tiếp xúc. Vios 2017 là sự bứt phá mạnh mẽ từ ngôn ngữ thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp đến công nghệ tiên tiến với hộp số tự động vô cấp cho khả năng vận hành vượt trội.

Vios 2017 được Toyota mang đến để đáp ứng nhu cầu đi lại an toàn hiện nay của khách hàng. Với mong muốn sở hữu một chiếc xe để phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình nhưng không quá tốn kém thì Vios sẽ là một lựa chọn phù hợp. Với giá bán chỉ hơn 500 triệu đồng, quý khách đã có thể tậu một chiếc xe để thỏa mãn nhu cầu của mình mà không gặp quá nhiều trở ngại trong vấn đề tài chính.

CÁC DÒNG XE VIOS 2017

Hiện Toyota Vios 2017 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản và 4 màu sắc: trắng, đen, bạc, nâu vàng để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và sở thích của mình:

  • Vios 1.5E – ghế nỉ – số sàn 5 cấp: 564 triệu đồng.
  • Vios 1.5K – ghế nỉ – số tự động vô cấp: 588 triệu đồng.
  • Vios 1.5G – ghế da – số tự động vô cấp: 622 triệu đồng.

Mức giá này chỉ là mức giá bán trên thị trường, tuy nhiên để biết được giá chính xác khi Vios lăn bánh quý khách có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp của hàng Toyota An Thành, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Toyota An Thành – cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hotline tư vấn bán hàng: 0902 378 278

nen-chon-toyota-vios-g-2017-hay-hyundai-accent

Giá: