Toyota Asta Fukushima đại lý thứ 20 của tập đoàn Fukushima Nhật Bản dùng cụm từ TOUGH SERVICE trên từ TAF – Tên viết tắt của công ty.

toyota-an-thanh
Toyota An Thành

TOYOTA CAMRY 2.5G

Dòng xe Toyota Camry 2.5G là một trong ba phiên bản của Toyota Camry gồm: Camry 2.0E, Camry 2.5G và Camry 2.5Q. Thiết kế của Camry 2.5G thể hiện sự thành công với đẳng cấp cao, sang trọng và hiện đại. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái và rất ấn tượng đã tạo nên thương hiệu và sự cuốn hút cho dòng xe này.

camry-2018
Thiết kế sang trọng của Toyota Camry

Toyota Camry 2.5G 2017 được Toyota Việt Nam trang phân phối với 4 màu sắc như sau: Bạc , Đen, Nâu vàng và Xanh Ghi . Kiểu dáng ngoại thất thay đổi đột phá là sự quan trọng và ấn tượng và tạo ra những bất ngờ và những lời khen ngợi từ phía khách hàng. Kiểu dáng trẻ trung và sang trọng vẫn được Toyota Camry giữ làm nét đặc trưng riêng khi khách hàng nhắc đến Camry.

CAMRY 2.5G
Toyota Camry 2.5G

TOYOTA COROLLA ALTIS 2017

Toyota Corolla Altis ghi dấu đẳng cấp trong từng đường nét ngoại thất sang trọng và hiện đại với bề mặt tạo khối,đường nét dập nổi và dáng vẻ bề thế, tạo nên một phong cách riêng biệt. Toyota Corolla Altis thuộc dòng xe sedan hạng C cỡ trung, sở hữu kiểu dáng hoàn toàn mới với những đường nét sắc sảo, góc cạnh và trẻ trung mang phong cách đậm chất thể thao.

toyota-corolla-altis-2017
Toyota Corolla Altis 2017

Hiện tại, Toyota Altis được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 3 phiên bản chính là: Corolla Altis 1.8 G MT số sàn, Corolla Altis 1.8 G CVT số tự động vô cấp và phiên bản cao cấp nhất Altis 2.0V CVT​-i số tự động vô cấp thông minh.

Xem thêm thông tin tại : Toyota An Thành

camry-2018

Giá: