Dòng xe Toyota 7 chỗ được biết đến là dòng xe của gia đình, ngoài ra cũng là bạn đồng hành của những công ty, doanh nghiệp vận tải hành khách. Toyota 7 chỗ là dòng xe chiếm doanh thu cao ngất ngưỡng thể hiện qua doanh số bán ra trên thị trường Việt Nam. Với 2 đại diện tiêu biểu là Fortuner và Innova, 2 phong cách hoàn toàn trái ngược: Fortuner cá tính, mạnh mẽ, Innova thân thiện, hài hòa.  Để được tư vấn chi tiết về dòng xe Toyota 7 chỗ, liên hệ ngay đại lý Toyota An Thành.

TOYOTA FORTUNER 2017

Toyota Fortuner cho tới thời điểm trước khi ra mắt vẫn là ông vua của phân khúc SUV tại Việt Nam. Ngoại hình của Toyota Fortuner 2017 đẹp hơn khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, đó là điều mà hầu hết mọi người đều có chung cảm nhận, dù là người dùng hay các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô. Chiếc xe tiếp tục sở hữu thân hình đồ sộ mạnh mẽ của SUV 7 chỗ, đồng thời sở hữu thêm những đường nét hiện đại, hợp thời, tạo cảm giác sang trọng và cao cấp hơn.

fortuner 2017
Toyota Fortuner 2017

Ở bên trong xe tiếp tục là không gian rộng rãi cho 8 vị trí ngồi. Hàng ghế thứ 2 đủ rộng rãi để ngồi 3 người, trong khi hàng ghế thứ 3 vẫn có thể đủ chỗ cho 3 người lớn, tất nhiên 2 người thì không gian sẽ là hợp lý hơn.

toyota-fortuner-2017-noi-that-4
Nội thất xe Toyota Fotuner 2017

TOYOTA INNOVA 2017

Dòng xe Toyota Innova 2017 sở hữu thiết kế thể thao mới mẻ cùng các chi tiết được tạo hình cỡ lớn, cảm giác hầm hố mang đến cho Innova một ngoại hình vô cùng bắt mắt. Đầu xe Toyota Innova 2017 khá hầm hố với lưới tản nhiệt 2 thanh mạ crom sáng bóng, liền mạch với cụm đèn trước và kết hợp với hốc gió phía dưới tạo hình lục giác nổi bật. Nắp cappo cũng được dập nổi gân guốc hơn.

toyota-innova-2017
Toyota Innova 2017

Phong cách thể thao của Innova được thể hiện ở điểm có thêm các cánh hướng gió ở vị trí cản trước, cản sau và khoang hành lý. Ăng ten vây cá ở đuôi xe góp phần không nhỏ vào trải nghiệm ngoại thất xe.

Xem thêm: Bảng giá xe Toyota

fortuner 2017

Giá: