DÒNG XE TOYOTA 7 CHỖ

Toyota 7 chỗ thường là dòng xe được các gia đình hay những doanh nghiệp vận tải hành khách ưa chuộng. Bởi không gian rộng rãi, thoải mái và tính năng an toàn cao. Ngoài ra, mức giá lại phải chăng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của Toyota luôn được tin tưởng và lựa chọn trở thành người bạn đồng hành trên những chuyến đi. Để biết thông tin về những dòng xe 7 chỗ, liên hệ đại lý Toyota An Thành.

cruiser-parado-1
TOYOTA CRUISER PARADO

GIÁ XE TOYOTA 5 CHỖ

Ngày nay, mức sống tăng lên kèm theo đó nhu cầu đi lại cùng gia đình cũng tăng theo. Do đó, việc sở hữu cho gia đình một chiếc xe một lựa chọn. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Toyota đã cho ra mắt nhiều dòng xe 5 chỗ phục vụ khách hàng với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, khi thiết kế sản phẩm, Toyota luôn ưu tiên lắp đặt những công nghệ có khả năng bảo vệ tốt những hành khách trên xe.

Tham khảo thông tin giá xe toyota 5 chỗ

An toàn là vậy nhưng Toyota vẫn không quên sự sang trọng trong thiết kế ngoại thất lẫn nội thất để mang đến cho người dùng một cái nhìn hoàn hảo về một chiếc xe trong mơ. Để biết giá xe Toyota 5 chỗ, liên hệ đại lý Toyota An Thành hoặc truy cập vào website: toyotaanthanh.com.vn để nắm bắt những thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

toyota-yaris-3
TOYOTA YARIS

THÔNG TIN DÒNG XE TOYOTA 4 CHỖ

Toyota là thương hiệu hàng đầu cung cấp dòng xe 4 chỗ. Mẫu mã phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng. Từ thiết kế ngoại thất bên ngoài đến nội thất bên trong đều chú ý đến sự sang trọng và tinh tế. Động cơ mạnh mẽ và ít tiêu hao nhiên liệu. Thấu hiểu điều này, Toyota đã mang đến cho người dùng nhiều mẫu xe 4 chỗ. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình. Ngoài tiêu chí giá cả hợp lý, Toyota còn hướng đến sự sang trọng nhưng không quá đắt tiền khi ra mắt dòng xe Camry đẳng cấp.

Ngoài ra, khách hàng có thể sở hữu những dòng xe Toyota 4 chỗ với mức giá lý tưởng hơn như: Corolla Altis, Vios. Liên hệ đại lý Toyota An Thành để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

toyota-corolla-altis-1.8g-cvt-mau-bac
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8G CVT MÀU BẠC
toyota-yaris

Giá: