TOYOTA ĐA DẠNG MẪU MÃ, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Trong suốt thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam, Toyota đã cho ra mắt rất nhiều dòng xe với thiết kế đa dạng cùng nhiều mức giá phù hợp với mức sống của người Việt Nam. Toyota Vios và Toyota Corolla Altis là 2 dòng xe phổ biến bởi vì dễ dàng đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Với mức giá rẻ nhưng kiểu dáng vẫn sang trọng khiến 2 dòng xe này luôn nằm trong top bán chạy của Toyota. Ngoài ra, Camry là dòng xe cao cấp hơn, hướng đến đối tượng khách hàng ưa thích sự sang trọng đồng thời có thể khẳng định được đẳng cấp.

 

nen-chon-toyota-vios-g-2017-hay-hyundai-accent
TOYOTA VIOS G20 ĐỎ ĐẦY QUYẾN RŨ

DÒNG XE TOYOTA 7 CHỖ

Dòng xe Toyota 7 chỗ được biết đến là dòng xe của gia đình, ngoài ra cũng là bạn đồng hành của những công ty, doanh nghiệp vận tải hành khách. Toyota 7 chỗ là dòng xe chiếm doanh thu cao ngất ngưỡng thể hiện qua doanh số bán ra trên thị trường Việt Nam. Với 2 đại diện tiêu biểu là Fortuner và Innova, 2 phong cách hoàn toàn trái ngược: Fortuner hầm hố, mạnh mẽ, Innova thân thiện, hài hòa.  Để được tư vấn chi tiết về dòng xe Toyota 7 chỗ, liên hệ ngay đại lý Toyota An Thành.

toyota-fortuner-ham-ho
TOYOTA FORTUNER HẦM HỐ UY VŨ

XE TOYOTA 5 CHỖ

Ngày nay, thị trường ô tô trên thế giới cũng như ở Việt Nam rất đa dạng về hãng sản xuất, chất lượng, tính năng, thiết kế… Bởi những sự đa dạng vốn có kết hợp với mức giá phù hợp với mức sống của người tiêu dùng tại Việt Nam nên việc sở hữu một chiếc xe Toyota 5 chỗ là điều khá dễ dàng. Toyota 5 chỗ gồm nhiều dòng xe và điển hình là dòng xe Yaris với mức giá không thể không muốn rinh ngay một em 5 chỗ về nhà. Để biết thêm nhiều dòng xe, liên hệ đại lý Toyota An Thành.

toyota-yaris-2
TOYOTA YARIS
toyota-fortuner-ham-ho

Giá: