CÁC DÒNG XE TOYOTA

Từ khi bước chân vào hoạt động tại thị trường ô tô ở Việt Nam, Toyota đã cho ra mắt nhiều dòng xe với thiết kế đa dạng. Vậy 5 dòng xe nào đã tạo nên thương hiệu Toyota vững mạnh?

Trước hết là những dòng xe Sedan 4 chỗ với giá mềm rất được ưa chuộng là Vios và Corolla Altis, hay dòng xe Camry cao cấp hơn và giá đắt hơn.

Tiếp đến là dòng xe Toyota 7 chỗ như Innova, Fortuner mang lại cho khách hàng 2 cái nhìn hoàn toàn khác nhau: Innova hài hòa, thân thiện đối lập với Fotuner hầm hố, mạnh mẽ.

Ngoài những dòng xe tạo nên tiếng vang lớn cho Toyota trên thị trường toàn cầu thì Toyota còn cung cấp nhiều dòng xe nhập khẩu khác. Vui lòng truy cập vào website: toyotaanthanh.com.vn để biết thêm chi tiết.

toyota-vios-2017
TOYOTA VIOS 2017

XE TOYOTA CHÍNH HÃNG

Trong số những dòng xe hơi danh tiếng hiện nay, Toyota vốn là thương hiệu nổi tiếng bật nhất với những sản phẩm bền, đẹp, khỏe – đáp ứng tất cả tiêu chí và hi vọng của người dùng về một chiếc xe trong mơ. Việc có thể sở hữu được một chiếc Toyota chính hãng chắc chắn sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những danh tiếng mà Toyota đã và đang cố gắng xây dựng trên toàn cầu. Quý khách có thể liên hệ với Toyota An Thành để được lái thử và rinh về nhà một chiếc xe Toyota chính hãng ngay hôm nay.

 xe Toyota Camry 2.5g 2016
XE TOYOTA CAMRY 2.5Q

TOYOTA CAMRY

Toyota Camry là một trong những dòng xe cao cấp có mức giá tốt nhất hiện nay. Với đẳng cấp được thể hiện từ cốt cách, quyền uy đến từ phong thái đỉnh đạc, Toyota Camry đã làm nên một thương hiệu xe sang hài hòa từ vóc dáng cho đến động cơ vận hành. Khách hàng ưa thích sự sang trọng mà không quá đắt tiền có thể đầu tư cho mình một chiếc Camry ngay bây giờ với 3 phiên bản để lựa chọn: 2.5Q, 2.5G và 2.0E.

gia-xe-toyota-camry-2017
TOYOTA CAMRY 2017
xe Toyota Camry 2.5g 2016

Giá: