CÁC DÒNG XE TOYOTA

Từ khi bước chân vào hoạt động tại thị trường ô tô ở Việt Nam, Toyota đã cho ra mắt nhiều dòng xe với thiết kế đa dạng. Vậy 5 dòng xe nào đã tạo nên thương hiệu Toyota vững mạnh?

Trước hết là những dòng xe Sedan 4 chỗ với giá mềm rất được ưa chuộng là Vios và Corolla Altis dành cho những khách hàng mua xe phục vụ nhu cầu đi lại, hay dòng xe Camry cao cấp hơn và giá đắt hơn hướng tới đối tượng khách hàng mong muốn thể hiện sự đẳng cấp khi sở hữu xế hộp.

Tiếp đến là dòng xe 7 chỗ như Innova, Fortuner mang lại cho khách hàng 2 cái nhìn hoàn toàn khác nhau: Innova hài hòa, thân thiện đối lập với Fotuner hầm hố, mạnh mẽ.

Ngoài những dòng xe Toyota tạo nên tiếng vang lớn cho hãng trên thị trường toàn cầu, Toyota còn cung cấp nhiều dòng xe nhập khẩu khác. Vui lòng truy cập vào website: toyotaanthanh.com.vn để biết thêm chi tiết.

toyota-fortuner-2.7v-4x2-mau-xam
TOYOTA FORTUNER MÀU XÁM

XE TOYOTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Trong số những dòng xe hơi danh tiếng hiện nay, Toyota vốn là thương hiệu nổi tiếng bật nhất với những sản phẩm bền, đẹp, khỏe – đáp ứng tất cả tiêu chí và hi vọng của người dùng về một chiếc xe trong mơ. Việc có thể sở hữu được một chiếc Toyota chính hãng chắc chắn sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những danh tiếng mà Toyota đã và đang cố gắng xây dựng trên toàn cầu.

Quý khách có thể liên hệ với Trung tâm Toyota An Thành để được lái thử và rinh về nhà một chiếc xe Toyota chính hãng ngay hôm nay với mức giá ưu đãi chỉ có trong mùa hè này.

Xem thêm thông tin giá xe toyota chính hãng

toyota-fortuner-2.0v
TOYOTA FORTUNER 2.0V

DÒNG XE TOYOTA FORTUNER

Toyota Fortuner – Bắt đầu từ khi ra mắt cho đến này, chiếc Toyota Fortuner mang Thương hiệu Nhật Bản chưa bao giờ hết hot, nó sẵn sàng cùng khách hàng chinh phục mỏi nẻo đường và nếu ai đó thường xuyên cùng gia đình đi dã ngoại, có những chuyến đi xa vì công việc thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin các dòng: Xe toyota 7 chỗ

toyota-fortuner-2.7v-4x4 -mau-nau
TOYOTA FORTUNER MÀU NÂU

Giá: