XE HƠI TOYOTA

Toyota là thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Toyota bắt đầu sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1997 và cho đến nay, Toyota luôn là hãng xe được nhiều khách hàng lựa chọn. Có được những điều này là do Toyota có những dòng xe đáp ứng nhu cầu khách hàng mà chi phí họ phải bỏ ra để sở hữu một chiếc xe là không lớn.

Xem thêm thông tin: http://toyotaanthanh.com.vn/xe-toyota-7-cho/

Chính vì vậy, đây là dòng xe không chỉ được những khách hàng cá nhân lựa chọn, mà những doanh nghiệp vận tải cũng coi Toyota là người bạn không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mình.

toyota-innova-2.0v-bac
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG BẠC

BẢNG GIÁ MỘT SỐ DÒNG XE TOYOTA

Toyota An Thành kính gửi đến quý khách hàng bảng giá xe Toyota mới nhất vừa được cập nhật tại thị trường Việt Nam.

Với mức giá hơn 1 tỷ đồng, quý khách có thể sở hữu một chiếc xe Camry sang trọng, đẳng cấp với 3 phiên bản 2.0E, 2.5G, 2.5Q.

Dòng xe 4 chỗ có giá mềm hơn chỉ từ 500 triệu đồng, Vios là dòng xe xứng đáng được có trong garage nhà bạn.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua xe 7 chỗ thì Innova sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất với mức giá rẻ bèo hơn 700 triệu đồng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý Toyota An Thành để được cung cấp những thông tin chi tiết về giá xe, mẫu xe.

 

toyota-camry-2.0e-mau-den
TOYOTA CAMRY 2.0E MÀU ĐEN
Bảng giá xe Toyota 2017
BẢNG GIÁ XE TOYOTA 2017

XE TOYOTA INNOVA

Toyota Innova là chiếc xe gia đình được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam bởi mức giá dễ mua mà kiểu dáng vẫn sang trọng. Với 3 phiên bản 2.0E, 2.0G, 2.0V được bán với giá hơn 700 triệu đồng, Toyota Innova khẳng định đây sẽ là chiếc xe mang lại nhiều lợi ích hơn giá trị thực mà khách hàng phải bỏ ra. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc Innova đẳng cấp để cùng nhau chinh phục mọi nẻo đường ngay hôm nay.

toyota-innova-2.0v-xam
TOYOTA INOVA 2.0V MÀU ĐỒNG XÁM ĐẬM
toyota-innova-2.0e-mau-trang

Giá: