HÃNG XE TOYOTA

Toyota là thương hiệu được hình thành và phát triển đã hơn 7 thập kỉ. Hiện nay, các sản phẩm của Toyota đã trở nên phổ biến, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Giá cả, chất lượng và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu của Toyota dành cho người tiêu dùng trên thế giới.

Xem thêm thông tin: Xe toyota Innova

Chính vì vậy, việc Toyota luôn dẫn đầu doanh số trong ngành công nghiệp xe hơi là điều dễ hiểu. Đặc biệt ở Việt Nam, sẽ không ngạc nhiên khi trên đường phố cứ 10 ô tô thì có 4 chiếc thuộc về hãng xe Toyota. Danh tiếng của Toyota đã được khẳng định, vậy còn băn khoăn gì khi không rinh ngay một con chiến mã cho mình?

 

toyota-vios-1.5-cvt-mau-den
XE TOYOTA VIOS 1.5 CVT MÀU ĐEN

GIÁ XE Ô TÔ TOYOTA

Toyota mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc sở hữu một chiếc xe hơi với giá cả phù hợp với mức sống ở Việt Nam. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng xe phù hợp với nhu cầu của cá nhân, gia đình.

Khách hàng mong muốn sự sang trọng, đẳng cấp nhưng mức giá vừa phải có thể lựa chọn cho mình dòng xe Toyota Camry với giá hơn 1 tỷ đồng.

Dòng xe Vios, Corolla Altis, Yaris với mức giá rẻ hơn từ 500 triệu đồng.

Những dòng xe 7 chỗ Innova, Fortuner tiện nghi với mức giá từ 700 – 1,4 tỷ đồng.

Liên hệ với Trung Tâm Toyota An Thành để biết thêm thông tin chi tiết về xe.

toyota-fortuner-2.7v-4x2
TOYOTA FORTUNER 2.7V 4X2

 XE TOYOTA VIOS

Vios là một thương hiệu ô tô giá rẻ được Toyota mang đến để đáp ứng nhu cầu đi lại hiện nay của khách hàng. Với mong muốn sở hữu một chiếc xe để phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình nhưng không quá tốn kém thì Vios sẽ là một lựa chọn phù hợp. Với giá bán chỉ hơn 500 triệu đồng, quý khách đã có thể tậu một chiếc xe để thỏa mãn nhu cầu của mình. Vios hiện có 3 phiên bản 1.5G (CVT), 1.5E (CVT), 1.5E (MT) cùng 4 màu: trắng, đen, bạc, nâu vàng để khách hàng lựa chọn.

Tham khảo: Giá Xe Toyota 2017

Xe-Toyota-Vios-3
XE TOYOTA VIOS
New-Vios

Giá: