THƯƠNG HIỆU XE TOYOYA

Dòng xe Toyota là thương hiệu được hình thành và phát triển đã hơn 7 thập kỉ. Hiện nay, các sản phẩm của Toyota đã trở nên phổ biến, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Giá cả, chất lượng và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu của Toyota dành cho người tiêu dùng trên thế giới.

Chính vì vậy, việc hãng xe Toyota luôn dẫn đầu doanh số trong ngành công nghiệp xe hơi là một điều dễ hiểu. Đặc biệt ở Việt Nam, sẽ không ngạc nhiên khi trên đường phố cứ 10 ô tô thì có 4 chiếc thuộc về hãng xe nổi tiếng này. Danh tiếng của Toyota đã được khẳng định, vậy còn băn khoăn gì khi không rinh ngay một con chiến mã cho mình?

New-Vios
NEW VIOS SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

GIÁ XE OTO TOYOTA

Toyota mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc sở hữu một chiếc xe hơi với giá cả phù hợp với mức sống ở Việt Nam. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng xe phù hợp với nhu cầu: phục vụ cho việc đi lại hay nhu cầu cao hơn đó chính là: tự thể hiện.

Khách hàng mong muốn sự sang trọng, đẳng cấp nhưng mức giá vừa phải có thể lựa chọn cho mình dòng xe Toyota Camry với giá hơn 1 tỷ đồng.

Dòng xe Vios, Corolla Altis, Yaris với mức giá rẻ hơn từ 500 triệu đồng.

toyota-yaris-MAU-XAM-DAM
YARIS MÀU XÁM ĐẬM

Những dòng xe 7 chỗ Innova, Fortuner tiện nghi với mức giá từ 700 – 1,4 tỷ đồng.

Ngoài ra, có rất nhiều mẫu xe Toyota nhập khẩu được ưa chuộng trên thị trường. Để biết thông tin của những dòng xe này quý khách hàng liên hệ đại lý Toyota An Thành. 

Xem thêm thông tin bảng giá xe toyota

TOYOTA VIOS LĨNH LÃM SANG TRỌNG

Toyota Vios là một thương hiệu ô tô giá rẻ với kiểu dáng thon gọn, tinh tế và sắc sảo. Toyota mang đến những chiếc Vios để đáp ứng nhu cầu đi lại an toàn hiện nay của khách hàng. Với mong muốn sở hữu một chiếc xe để phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình nhưng không quá tốn kém thì Vios sẽ là một lựa chọn phù hợp. Giá xe ô tô Toyota loại này chỉ hơn 500 triệu đồng.

Quý khách có thể tậu ngay một chiếc xe để thỏa mãn nhu cầu của mình mà không gặp quá nhiều trở ngại trong vấn đề tài chính. Vios hiện có 3 phiên bản 1.5G (CVT), 1.5E (CVT), 1.5E (MT) cùng 4 màu: trắng, đen, bạc, nâu vàng để khách hàng lựa chọn.

toyota-vios-trắng
TOYOTA VIOS TRẮNG LỊCH LÃM

Tham khảo thông tin xe Fortuner 

Giá: